Xem bói tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không?

on 13th June 2019
| 1819 views

Hãy cùng kqxoso365.com tìm hiểu tính cách của người tuổi sửu và tuổi hợi như thế nào để biết được nếu kết hợp tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không nhé!

Loading...

1.Tính cách người tuổi sửu

Người tuổi sửu có tính thật thà, luôn biết chịu đựng, hay cố chấp, không giỏi giao tiếp, là nữ thì hay cả tin vào những lời nói ngon ngọt của người khác nên thường bị thất bại. Người tuổi sửu trầm mặc ít nói, không được trọng dụng, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù cố gắng, hoạt động độc lập, nhiệt tình

Người tuổi Sửu là người quy củ, ổn định, theo mô thức kiên trì, cố định, tôn trọng quan niệm truyền thống, luôn tỉnh táo tiếp nhận kỳ vọng của người khác để hành sự.

Người tuổi Sửu có một đức tính nhẫn nại phi thường, nếu nổi nóng thì ắt đã xảy ra chuyện gì đáng sợ, thực sự cần đối phó một cách cẩn trọng. 

Đa số các bạn Sửu không thích nói chuyện phiếm cho lắm. Nếu yêu, tuổi Sửu thường bày tỏ tình cảm của mình bằng hành động và những cử chi quan tâm, tạo cảm giác chắc chắn chứ không phải bằng những lời lẽ ngọt ngào.  Tuổi sửu một khi đã yêu thì rất chân thành, rất ít khi thấy tuổi sửu lăng nhăng tán tỉnh ai khác một khi đã có người yêu.

2.Tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, luôn có lòng dạ tốt. Họ đảm nhận mọi công việc được giao với một tinh thần tốt không biết mệt mỏi, dũng cảm, kiên trì và sẽ dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt công việc. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có lý do để tin tưởng họ và dành cơ hội cho họ phấn đấu.

Tuổi Hợi là những người giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.
Tuổi Hợi không thích tranh luận, đấu khẩu với người khác. Phương châm sống của họ là: “Một điều nhịn bằng chín điều lành.” Bởi vậy dù kẻ khác có cố tình gây sự, tuổi Hợi cũng luôn giữa thái độ hòa hợp, nhường nhịn.

Người tuổi Hợi không dễ dàng nói lời yêu hoặc thích, trừ khi họ thực sự có tình cảm, còn nếu không muốn họ thổ lộ là chuyện không thể; nhưng nếu quyết tâm thì họ sẽ làm cho bằng được mặc dù họ sẽ có thể kết quả sẽ không được như ý.

3. Tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không?

Xem bói tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không?
Xem bói tuổi sửu và tuổi hợi có hợp nhau không?

Theo tử vi 12 phong thủy cho thấy, mâu thuẫn chỉ xảy ra khi cả  2 tuổi này đều bướng bỉnh, không ai chịu nhường ai. Tuổi Hợi thích làm theo ý của mình còn tuổi Sửu rất khó thay đổi ý định khi đã có niềm tin

Trong chuyện tình yêu, thì tuổi Sửu và tuổi Hợi kết hợp với nhau khá hợp.Họ có thể ở cạnh nhau cả ngày, cùng làm những chuyện linh tinh trong ngôi nhà, và thật sự họ cảm thấy hạnh phúc.

Tuổi sửu và tuổi hợi trong công chuyện hợp tác kinh doanh thì họ sẽ kết hợp khá thành công. Tuổi Hợi làm việc rất chăm chỉ vì lý tưởng của mình. Đây là điều mà tuổi Sửu đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi vốn khá cầu toàn nhưng cũng đánh giá rất cao khả năng của tuổi Sửu.

 

Loading...