Ronaldo ra chân cực đỉnh đưa bóng vào rổ

on 27th May 2020
| 542 views

 Ronaldo vẫn miệt mài tập luyện cùng Juventus và lại khiến người xem kinh ngạc về kĩ thuật của mình khi đưa bóng vào rổ bằng chân.

Mới đây đã có video chia sẻ kỹ thuật của Ronaldo trên sân tập. Ronaldo đã dùng chân của mình để đưa bóng khéo kéo vào rổ ở trên cao trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Đoạn Clip này đã thu hút được nhiều người thậm chí là hàng triệu lượt view mặc dù chỉ mới đăng tải mấy phút. Tất cả đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước kỹ năng chơi bóng đỉnh cao của siêu sao người Bồ Đào Nha như du doan bong da trước đây.

Bên cạnh đó nhiều người còn ví von Ronaldo dùng chân chơi bóng rổ quá xuất sắc không khác gì huyền thoại NBA Michael Jordan.

Ronaldo ra chân cực đỉnh đưa bóng vào rổ
Ronaldo ra chân cực đỉnh đưa bóng vào rổ

Điều này chứng tỏ trong khu cách ly do đại dịch COVID khiến mọi hoạt động thể thao phải dừng lại, Ronaldo nói riêng và những động đọi rất chăm chỉ tập luyện.

Loading...

Hiện tại, Serie A vẫn sẽ tạm hoãn đến ngày 14/6 khi kết quả bóng đá ý vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, ngày giải đấu này trở lại không còn xa, sau khi các CLB đã được phép cho tập luyện trở lại.

Trên bảng xếp hạng Serie A tính đến vòng 26 – trước khi tạm hoãn vì đại dịch, Juventus đang có 63 điểm, hơn đội xếp thứ hai là Lazio đúng 1 điểm. Bản thân Ronaldo cũng đang ở trong cuộc đua với tiền đạo Ciro Immobile của Lazio cho danh hiệu Vua phá lưới Serie A và Chiếc giày vàng châu Âu.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"