Phân tích kèo bóng đá Bermuda vs French Guiana, 3h ngày 9/9

on 8th September 2023
| 219 views

Phân tích kèo bóng đá Bermuda vs French Guiana, 3h ngày 9/9. Nhiều khả năng đội chủ nhà vẫn sẽ có điểm và hoàn toàn có thể là một trận thắng.

Theo một số tin thể thao, Bermuda sẽ có cuộc tiếp đón French Guiana tại lượt trận đầu tiên của bảng C, giai đoạn vòng bảng Concacaf Nations League B. Trước khi bước vào giải đấu phong độ của Bermuda ở các trận đấu gần đây là rất tệ khi chỉ thắng 1, để thua 4 sau 5 trận gần nhất. Thế nhưng trên sân nhà thành tích của đội bóng có phần tốt hơn khi thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua 1 ở 5 trận gần nhất.

Loading...
Phân tích kèo bóng đá Bermuda vs French Guiana, 3h ngày 9/9
Phân tích kèo bóng đá Bermuda vs French Guiana, 3h ngày 9/9

Trong khi đó, bên phía đối diện, French Guiana (Guiana thuộc Pháp) mùa trước cũng chơi tại League B và đứng thứ 2 tại bảng B4.  Guiana thuộc Pháp không phải là thành viên của Liên đoàn bóng đá Thế giới.

Trong 2 lần gặp nhau trước đây, mỗi đội có 1 chiến thắng. Nằm ở bảng B3 CONCACAF Nations League, ngoài 2 đội này có sự góp mặt của Belize và Saint Vincent and the Grenadines, một Quốc đảo khác.

Phân tích kèo bóng đá giữa Bermuda vs French Guiana

Phân tích kèo châu á Bermuda vs French Guyana

Bermuda không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Kyle Lightbourne thắng kèo 5/10 trận gần đây, thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

French Guyana thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Thierry De Neef không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Phân tích kèo trò chơi Bermuda vs French Guyana

Theo kèo trò chơi, Bermuda về tài 8/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, đội quân của huấn luyện viên Kyle Lightbourne về tài 5/10 trận gần đây, về tài 3/5 trận gần nhất.

Theo kèo trò chơi French Guyana về xỉu 6/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách, đội bóng của huấn luyện viên Thierry De Neef về tài 5/10 trận gần đây, về xỉu 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán bongdaso giữa Bermuda 2-2 French Guiana

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"