Nhận định UCD vs Drogheda, 1h45 ngày 15/7

on 14th July 2023
| 260 views

Nhận định thể thao UCD vs Drogheda, 1h45 ngày 15/7, Phong độ của UCD đã chạm đáy rồi và kể cả có được chơi trên sân nhà trận này họ cũng khó mà giữ điểm trươc Drogheda.

Nhận định UCD vs Drogheda

Thống kê từ bóng đá số UC Dublin đang là ứng cử viên xuống hạng hàng đầu khi mang về có 9 điểm sau 23 trận đấu, con số quá khiêm tốn đối với 1 câu lạc bộ tại VĐQG Ireland. Khoảng cách giữa UC Dublin và nhóm an toàn lên tới 16 điểm, một con số có thể nói là cực lớn và để san lấp nó thì không hề dễ một chút nào cả khi mùa giải đã trôi đi quá nửa.

Loading...

Thành tích trên thì quá tệ rồi và cũng chẳng thể giúp gì được họ ngoài vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng – vị trí cuối cùng. Như vậy gần như chắc chắn UCD sẽ phải xuống hạng sau khi kết thúc mùa giải này, trừ khi là có phép màu nào đó để họ thắng liên tục ở những vòng đấu cuối.

Nhận định UCD vs Drogheda, 1h45 ngày 15/7
Nhận định UCD vs Drogheda, 1h45 ngày 15/7

Drogheda chính là đội bóng xếp ngay phía trên nhóm xuống hạng và hơn đội chủ nhà 16 điểm vào thời điểm hiện tại. Dẫu vậy vị trí mà đội khách sở hữu cũng không an toàn vì phía sau họ là nhóm xuống hạng, họ chỉ hơn đội đứng sau có 2 điểm.

Dù nói là cơ hội để đua Top với Drogheda là vẫn còn nguyên nhưng với những người hâm mộ thực sự của đội bóng này, họ dần phải chấp nhận rằng mùa này coi như là bỏ đi. Gần đây thì Drogheda cũng đã cải thiện được 1 chút phong độ nhưng chưa đáng kể, vẫn là rất đáng trách so với những gì mà họ có và đáng lẽ phải làm được.

Thực tế mà nói thì chúng tôi cũng chẳng tin tưởng vào Drogheda cho lắm nhưng nếu tin vào UCD thì còn tệ hơn nữa. Sự chênh lệch về phong độ giữa hai đội bóng này đã là quá rõ ràng rồi. Kể cả khi Nhà Cái đã mạnh tay ra ty le keo và để Drogheda chấp khá sâu nhưng lựa chọn vẫn cứ sẽ là họ.

Đội hình dự kiến UC Dublin vs Drogheda

UC Dublin: Kian Moore, Daniel Babb, Adam Wells, Jack Keaney, Evan Osam, Michael Gallagher, Luke O’Regan, Alex Nolan, Brendan Barr, Daniel Norris, Jake Doyle..

Drogheda: Andrew Wogan, Emmanuel Adegboyega, Elicha Ahui, Conor Keeley, Gary Deegan, Evan Weir, Ryan Brennan, Adam Foley, Dayle Rooney, Darragh Markey, Freddie Draper.

Dự đoán tỷ số: UC Dublin 1-3 Drogheda

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"