Mơ thấy hôn một ai đó báo hiệu con số lô gì cho bạn

on 21st December 2018
| 846 views

Hôn là một cách để thể hiện tình cảm. Nếu bạn nằm mơ thấy có người đang hôn mình, điều đó thể hiện bạn đang muốn đối phương hiểu được tâm tình của mình. Vậy các bạn hãy để chuyên mục sổ mơ chúng tôi giải mã giấc mơ thấy hôn cho bạn nhé.

Mơ thấy hôn một ai đó báo hiệu con số lô tô gì cho bạn
Mơ thấy hôn một ai đó báo hiệu con số lô tô gì cho bạn

Giải mã điềm báo của giấc mơ thấy hôn

Nếu bạn nằm mơ thấy hôn ai đó, thì điềm báo cho bạn rằng sắp tới những mối quan hệ rạng nứt mà bạn đã lãng quên bao lâu nay, nay sẽ được hóa giải một cách rất tự nhiên, hãy chủng bị đón những điều may mắn thôi nào.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình hôn nhau với người mà mình cực kỳ là ghét thì cuộc mâu thuẩn mà giữa bạn và người đó sắp tới ngày được giải thoát rồi, sẽ trở lại một tình bạn ý nghĩa như trước đây. Bạn thấy trong mơ mà hôn một người bạn không hề quen biết thì giấc mơ cho thấy bạn sắp chinh phuccj được tình yêu mà bao ngày qua bạn bỏ công theo đuổi.

Bạn nằm mơ thấy hôn người yêu cũ thì đây là giấc mơ khá nguy hiểm về mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu mới, hai bạn chưa thật sự tin tưởng nhau, tình yêu chưa đạt cảnh giới lãng mạn cao nhất, mà chính bạn là người gây ra, bạn đang còn quyến luyến với người yêu cũ trước đây, bạn muốn hàn gắn lại tình cảm ấy, muốn quay về khoảng thời gian ấy. Bạn hãy hành động theo những gì con tim mình mách bảo bạn nhé, đừng cố gắng khi mọi việc thông thể, để rồi nhận một kết cục thật đau đớn trong tình yêu.

Mơ thấy hôn một người lạ mà bạn chưa hề quen biết thì điềm báo là bạn sẽ chinh phục được người mà bạn đang theo đuổi. Mơ thấy mình hôn một người lạ mặt nhưng cảm giác lại vô cùng thân quen thì điềm báo là bạn sắp rơi vào lưới tính của người mà bạn chưa từng để ý đến. Thấy người đang hôn mình chính là kẻ địch thì điềm báo là bạn với người đó có thể chuyển thù thành bạn và xung đột được hòa giải.

Nếu bạn mơ thấy hôn người lạ ở những nơi công cộng điều này cho thấy bạn đã từng bị tổn thương sâu sắc trong quá khứ, nó đã trở thành những vết đen ám ảnh tới những điều liên quan đến cuộc sống hiện tại của bạn, bạn nên lấy nó làm động lực để phát triển chứ đừng mãi để nó chi phối bạn và đừng để điều này làm bạn thất bại trong tương lai.

Khi bạn mơ thấy hôn người lạ trước mặt gia đình bạn điều này lại nói lên rằng bạn đang làm người khác bị tổn thương, bạn khiến họ có nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn trong cuộc sống, có lẽ bạn sẽ cảm thấy hối hận hay cũng có thể bạn muốn bù đắp lại những tổn thương do mình gây ra nhưng hiện tại có thể bạn sẽ không thể làm được.

Loading...

Mơ thấy hôn nhau với người mình cực kỳ ghét. Giấc mơ này là điềm báo về cuộc mâu thuẫn mà giữa bạn và người đó sắp tới ngày được giải thoát rồi, sẽ trở lại một tình bạn ý nghĩa như trước đây.

Mơ thấy hôn người lạ nhưng có cảm giác vô cùng thân quen. Giấc mơ là điềm báo có thể bạn sắp bị rơi vào lưới tình, người chiếm được trái tim bạn lại là người mà trước giờ bạn chưa từng để ý đến.

Mơ thấy hôn đánh con gì

  • Nằm mơ thấy hôn người khác giới thì đánh con 27 hoặc 68 .
  • Nằm mơ thấy hôn người cùng giới thì đánh con 04 hoặc 63 .
  • Nằm mơ thấy hôn người chết thì đánh con 04 hoặc 40 hoặc 80 .
  • Nằm mơ thấy mình hôn con gái thì đánh con 02 hoặc 33 .
  • Ngủ mơ thấy mình hôn bạn thân thì đánh con 20 hoặc 36 .
  • Chiêm bao thấy người khác hôn mình thì đánh con 47 hoặc 87 .

Hôn là hành động rất ngọt ngào, lãng mạn, tuy nhiên những điềm báo của giấc mơ thấy hôn ai đó đôi khi lại báo hiệu cho chúng ta biết được những điều không may sắp xảy đến với chúng ta. Bên cạnh đó bạn cũng nên tham khảo thêm giấc mơ thấy rết của chúng tôi nhé. Hy vọng các bạn gặp may mắn với những giải mã giấc mơ của chúng tôi.

Loading...

"Mọi thông tin về sổ mơ để bạn tham khảo. Chúc bạn đọc có một ngày làm việc vui vẻ"