Late game là gì? Các vị tướng late game mạnh nhất

on 29th March 2024
| 238 views

Late game là gì? Điểm danh các vị tướng late game mạnh nhất trong Liên Quân Mobile mà anh em không thể bỏ qua. Cùng trang chủ New88 tìm hiểu nhé.

Late game là gì?

Thuật ngữ “late game” xuất hiện trong lĩnh vực trò chơi điện tử, đặc biệt là trong các trò chơi chiến thuật và trực tuyến có nhiều người chơi như MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) và MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game). Late game thường được sử dụng để chỉ giai đoạn cuối cùng của trò chơi, thường diễn ra sau khi game thủ đã vượt qua giai đoạn ban đầu và giữa của trò chơi.

Late game là gì?

Trong late game, game thủ thường đã tích lũy được tài nguyên, kỹ năng và quyền lực mạnh mẽ hơn. Giai đoạn này thường mang lại căng thẳng và kịch tính hơn với các trận đấu diễn ra tại giai đoạn late game do ảnh hưởng từ sự tích lũy tài nguyên, công nghệ và chiến thuật chơi phức tạp hơn. Các quyết định trong giai đoạn này thường ảnh hưởng lớn đến kết quả chơi cuối cùng. Nhìn chung, late game thường chỉ giai đoạn cuối cùng của  game New88 , khi game thủ đã đạt được sức mạnh tối đa và phải đối mặt với những thách thức lớn hơn.

Các vị tướng late game mạnh nhất trong Liên Quân Mobile là gì?

Tề Thiên Đại Thánh Ngộ Không:

  • Ngộ Không được coi là một trong những tướng sát thủ mạnh mẽ nhất trong Liên Quân, với nhiều kỹ năng cơ động giúp anh ta dễ dàng áp sát và tiêu diệt kẻ địch. Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu trận đấu, Ngộ Không thường khá yếu do khả năng chịu đựng thấp, dễ bị sát thương và phụ thuộc nhiều vào may mắn để tạo ra sát thương chí mạng cho đối thủ.
  • Nếu bạn chọn sử dụng Ngộ Không, nên ưu tiên farm và thực hiện gank sớm để nhanh chóng tạo ra ưu thế cho đội. Điều này giúp tích lũy lượng vàng đáng kể để mua các trang bị hỗ trợ gây sát thương chí mạng như Song Đao Bão Táp hay Thánh Kiếm.
  • Trong giai đoạn late game, khi đã có trang bị đầy đủ và cấp độ cao, sức mạnh sát thương chí mạng của Ngộ Không sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Anh ta có thể nhanh chóng loại bỏ các tướng máu giấy chỉ bằng vài kỹ năng. Khi đó, Ngộ Không có thể áp dụng chiến thuật ẩn nấp, đợi thời cơ phù hợp để tiêu diệt những mục tiêu máu mỏng của đội hình đối phương.

Tay Súng Quả Cảm Violet:

Tay Súng Quả Cảm Violet:

Violet, còn được biết đến với biệt danh “Tay Súng Quả Cảm”, là một tướng xạ thủ với khả năng tạo ra sát thương vật lý cực kỳ mạnh mẽ và kỹ năng di chuyển linh hoạt. Nhờ vào điều này, bạn có thể sử dụng Violet để đi rừng, tận dụng tài nguyên trong rừng để tăng cường sức mạnh một cách nhanh chóng, hoặc chơi ở vị trí Xạ Thủ (AD) để tập trung vào việc đẩy đường hoặc đảo lane.

Tướng Murad Late game là gì

Murad là một tướng sát thủ có độ linh hoạt cao và khả năng tạo áp lực lớn cho đối thủ. Trong giai đoạn late game, sức mạnh vật lý của Murad giúp anh ta loại bỏ đối thủ chỉ trong một combo kỹ năng. Với khả năng xâm nhập và gây rối đội hình địch, Murad là một sát thủ đáng gờm.

Loading...

Florentino

Florentino, tướng đấu sĩ, có khả năng gây sát thương liên tục và di chuyển linh hoạt. Trong late game, Florentino trở nên khó chịu hơn với trang bị bán công vật lý và tank. Khả năng gây choáng và di chuyển liên tục khiến Florentino là một đối thủ đáng gờm dù sớm hay muộn trong trận đấu.

Yena

Yena, cũng là một đấu sĩ, nổi bật với khả năng biến hóa trong chiêu cuối và lượng sát thương vật lý cao. Trong late game, Yena kiểm soát thế trận tốt và tạo ra những tác động tiêu cực cho đội đối phương. Tuy nhiên, cô ấy cần phải chú ý đến khả năng chịu đựng, đặc biệt khi ở trạng thái Nguyệt Đao quá lâu.

Trên đây là những chia sẻ của kqxoso365.com về late game là gì, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Cách loot đồ nhanh trong pubg Mobile đơn giản, nhanh

Xem thêm: Tướng đi mid liên quân, khái niệm và cách đi hiệu quả

Loading...

"Mọi tin tức đều mang tính chất tham khảo không khuyến khích người chơi tham gia các hình thức vi phạm pháp luật"