Chỉ còn Việt Nam cản Indo vô địch AFF Cup

on 20th May 2020
| 460 views

Báo Kumparan tin rằng tuyển Việt Nam là trở ngại lớn nhất ngăn cản Indonesia trên con đường chinh phục AFF Cup 2020.

Theo dự kiến lịch bóng đá AFF Cup 2020 sẽ khởi tranh từ ngày 23/11 đến 31/12. Thời điểm này cũng là lúc Thai V-League quyết đinh ở lượt đi. Nhiều khả năng giải VĐQG Maylaysia và Indonesia cũng diễn ra vào thời điểm đó.

“Đội tuyển Indonesia có cơ hội lớn để vô địch AFF Cup 2020. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, Malaysia và Philippines chưa khẳng định việc có tham gia hay không . Nhưng họ đều nhấn mạnh sẽ tập trung cho mặt trận quốc nội, vốn đang bị trì hoãn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19”, Kumparan cho hay.

Chỉ còn Việt Nam cản Indo vô địch AFF Cup
Chỉ còn Việt Nam cản Indo vô địch AFF Cup

Thời điểm quyết định vòng loại 2 World Cuo cũng gần như diễn ra với AFF Cup. Mục tiêu của Maylaysia và Thái Lan ở giải đấu này là rất lớn, họ quan trọng hơn cả AFF Cup.  Ket qua bong da hom nay trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Việt Nam thắng 2, hòa 2, thua 1 trước Indonesia. Riêng tại vòng loại World Cup 2022, tuyển Việt Nam đã thắng Indonesia 3-0 và đang dẫn đầu bảng với phong độ ấn tượng.

Chia sẻ trên báo thể thao: “Như vậy, chỉ còn đội tuyển Việt Nam, đội bóng đã khẳng định họ sẽ tái xuất mạnh mẽ cho giải đấu. Cũng cần lưu ý, Việt Nam đã xử lý thành công dịch Covid-19. Giải vô địch quốc gia của họ sẽ trở lại từ ngày 5/6. Bóng đá Việt Nam vì thế sẽ có thời gian hoàn thành đấu trường quốc nội trước AFF Cup”.

Loading...

Indonesia, họ tự tin về khả năng của mình và của một vị HLV người Hàn Quốc như Việt Nam cũng vậy. Trên ghế băng của họ là ông Shin Tae-yong người giúp Hàn Quốc quật ngã Đức ở World Cup 2018. HLV này cũng đang mang tới những thay đổi đầu tiên cho tuyển Indonesia với cách làm việc nghiêm túc, kỷ luật của mình.

Loading...

"Các phân tích nhận định trận đấu đều mang tính tham khảo cho bạn đọc. CHúng tôi chuyên cung cấp những mục mới nhất cho mọi người"